logo Hadavietnam 

Hadavietnam chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh Vật liệu xây dựng, cung cấp thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, điện nước dân dụng phục vụ các công trình trọng điểm của các dự án lớn, mà điểm mạnh của chúng tôi là Công trình nhà ở dân dụng, chung cư.

Với xu thế phát triển của đất nước cùng với sự phát triển của kinh tế thị trường tự do cạnh tranh, việc thương mại hóa các sản phẩm trên Internet đã trở thành xu hướng và nhu cầu toàn xã hội. Hadavietnam đưa các sản phẩm lên website bán hàng trực tuyến trên Website: https://hadavietnam.com với mong muốn phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của Quý khách hàng, mở rộng thị trường và xây dựng Hadavietnam vững mạnh. Chúng tôi kinh doanh Online với uy tín và sự đảm bảo như kinh doanh trực tiếp, quyền lợi và yêu cầu của khách hàng là tiêu chí hàng đầu chúng tôi luôn luôn hướng tới.
Chúng tôi luôn chú trọng vào các sản phẩm có thương hiệu, chất lượng, giá cả tốt nhất,mong muốn của Hadavietnam là đảm bảo được quyền lợi của người tiêu dùng một cách tốt nhất hướng đến việc cung cấp dịch vụ mua hàng trực tuyến tốt nhất, với mức phí cạnh tranh nhất cho tất cả các sản phẩm Quý khách quan tâm.
Được đánh giá là một trong những website bán hàng Online uy tín tại Việt Nam hiện nay, Hadavietnam cam kết mọi sản phẩn đều chính hãng. Chi tiết về xuất xứ sản phẩm, nơi sản xuất,.. được ghi rõ trên từng sản phẩm.

Hiện nay, Hadavietnam kinh doanh các mặt hàng:

1. Máy nước nóng

2. Máy lọc nước

3. Máy lọc không khí

4. Robot hút bụi – lau nhà

5. Thiết bị vệ sinh

6. Thiết bị nhà bếp

7. Đồ gia dụng

8. Thiết bị điện

9. Vật tư ngành nước

10. Phụ kiện  inox phòng tắm – nhà bếp

11.Gạch ốp lát – Sàn gỗ

12. Sơn nội -ngoại thất

13. Thi công sàn thể thao

14. Dụng cụ - Bách hóa


Hadavietnam  luôn mong muốn hợp tác với tất cả các nhà cung cấp liên quan để cùng phát triển.

Chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, hậu mãi tốt nhất. Tôn chỉ phương châm “Khách hàng là thượng đế”.


Trân trọng cảm ơn Quý khách đã quan tâm.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav