logo Hadavietnam 

Máy năng lượng mặt trời Olympic

Viết đánh giá
Nhà cung cấp: Hadavietnam 
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Dàn ống hấp thu nhiệt Trên thị trường hiện nay có 2 loại ống thu nhiệt chính là ống chân không thường và ống. Tuy nhiên, hiện nay công nghệ ống chân không với cấu tạo 5 lớp chứa dầu được ưa chuộng hơn cả bởi khả năng hấp thụ lên đến 99% giảm thiểu hệ số tản nhiệt , chịu...

Dàn ống hấp thu nhiệt

Trên thị trường hiện nay có 2 loại ống thu nhiệt chính là ống chân không thường và ống. Tuy nhiên, hiện nay công nghệ ống chân không với cấu tạo 5 lớp chứa dầu được ưa chuộng hơn cả bởi khả năng hấp thụ lên đến 99% giảm thiểu hệ số tản nhiệt , chịu được mưa đá đường kính 25mm rất bền và an toàn. Thời tiết nắng nhẹ vào mùa đông ở các tỉnh phía Bắc vẫn có thể làm nóng nước phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

☑️ Binh bảo ôn chất liệu cao cấp

Bình bảo ôn của máy nước nóng năng lượng mặt trời Olympic được cấu tạo từ inox 304 với công nghệ không mối hàn giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Thông thường ruột bình được làm từ chất liệu thép không rỉ, hàn kín tạo thành tank bình hình trụ. Tuy nhiên, điểm yếu của ruột bình lại chính là những mối hàn này, những mối hàn dễ bị ăn mòn hơn khiến tình trạng thủng bình, rò bình có thể xảy ra khi sử dụng bình trong một thời gian dài, đặc biệt là khi nguồn nước đầu vào có nhiều tạp chất

Với công nghệ không mối hàn của máy nước nóng năng lượng mặt trời Olympic Nova đã giúp giải quyết vấn đề này một cách triệt để.

Sản xuất với công nghệ PU mật độ cao, các sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời Olympic đều đạt được khả năng cách nhiệt cao, giữ nước được nóng trong thời gian dài lên tới 72 giờ. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp tăng hiệu suất của mọi sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời.

☑️ Hệ thống khung giá đỡ chắc chắn

Bình nước nóng năng lượng mặt trời tương đối nặng lại được đặt trên mái nhà, do đó máy cần có một bộ khung đỡ thật chắc chắn, bền và đẹp. Olympic Nova đã sử dụng chất liệu nhôm định hình siêu bền để làm chân đế, dễ dàng lắp đặt, tùy biến để khung giá đỡ có thể phù hợp trên nhiều địa hình mái nhà khác nhau, đảm bảo an toàn cho và thẩm mỹ cho thiết bị ngay cả khi đặt trên mái nhà.

Với những thành phần chính được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hàng đầu châu Âu chắc chắn sẽ giúp bạn an tâm khi sử dụng và có được một nguồn nước nóng dồi dào cho cả gia đình.

Bên cạnh những yếu tố về mặt kỹ thuật thì những đặc điểm khác như màu sắc hay dung tích của máy cũng làm cho sản phẩm này được ưa chuộng hơn.

Dung tích: Được cung cấp với 5 loại dung tích bình phục vụ cho những gia đình từ ít người đến đông người tương ứng với 140 lít, 160 lít, 180 lít, 200 lít và 240 lít.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav