logo Hadavietnam 

Máy rửa chén lắp âm bán phần Teka DSI 76850 SS

Viết đánh giá
Nhà cung cấp: Hadavietnam 
Mã sản phẩm: DSI76850SS
Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ

         Chọn màu: Thép không gỉ 

  • Máy rửa chén lắp âm bán phần, 60 cm
  • Dung tích: 14 bộ chén dĩa
  • Bảng điều khiển điện tử với màn hình LED
  • Chương trình đặc biệt: rửa tự động, vệ sinh máy tự động, rửa tăng cường, rửa tiết kiệm ECO, rửa 1h, khử khuẩn, rửa sơ
  • Rửa nửa tải
  • Sấy tăng cường ExtraDry

Chức năng sấy tăng cường

Chương trình sấy khô tăng cường tạo ra nhiệt độ cao trong quá trình làm khô, giúp giảm thiểu đáng kể cặn giặt, mang lại kết quả hoàn hảo và sáng hơn tới 30%.

Chức năng sấy tăng cường

Cảm biến thông minh

Cảm biến thông minh

Hệ thống cảm biến đo độ bẩn trên bộ chén dĩa, điều chỉnh các thông số rửa theo độ vụn của thức ăn và chất bẩn trong mỗi lần sử dụng. Một kết quả tối ưu trong mỗi chu kỳ.

Cảm biến thông minh

Công nghệ diệt khuẩn IonClean

Tưởng tượng bạn có thể bảo vệ hết mức cho gia đình mình không? Chức năng IonClean kích hoạt chế độ vệ sinh thông qua các ion âm, loại bỏ vi khuẩn và cũng vô hiệu hóa mùi hôi thông thường.

Công nghệ diệt khuẩn IonClean

Sấy khô đặc biệt

Sấy khô đặc biệt

Mang lại hiệu quả hoàn hảo nhờ hiệu suất tuyệt vời của chức năng sấy với mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu. Vào cuối mỗi chu trình, hệ thống sẽ tự động mở cửa để hoàn thành việc sấy khô bát đĩa.

Sấy khô đặc biệt

Chức năng rửa 1 giờ

Máy rửa bát Teka có chương trình đặc biệt: chương trình 1 giờ kèm theo rửa và sấy. Chén dĩa đã sẵn sàng trong thời gian kỷ lục.

Chức năng rửa 1 giờ

FlexiSet

Nhờ các bộ phận có thể gấp, bạn có thể thay đổi vị trí để phù hợp với mỗi lần giặt. Giá đỡ đi kèm cho cốc hoặc dao kéo giúp bạn phân bố tốt hơn để tận dụng tối đa máy rửa bát của mình.

Chức năng rửa nhanh

Chương trình có nhiệm vụ điều chỉnh áp lực nước để có kết quả hoàn hảo nhanh hơn, giảm đến 70% thời gian của chương trình giặt bạn chọn.

Chức năng rửa nhanh

Chức năng rửa tự động

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm sự đơn giản và thoải mái trong mỗi qui trình. Với chương trình tự động, máy rửa bát sẽ tự động nhận biết số lượng và áp lực của nước theo lượng chất bẩn, cũng như nhiệt độ lý tưởng để mang lại hiệu quả hoàn hảo.

Chức năng rửa tự động

Khay trượt đa năng MultiFlex

Dao kéo sạch hoàn hảo mà không có cặn thức ăn nhờ khay mới lớn hơn và linh hoạt hơn. Bạn có thể cấu hình các bộ phận chuyển động tùy theo nhu cầu của mỗi lần giặt.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav