logo Hadavietnam 

Ecovacs Deebot T20 Darwin Omni

Viết đánh giá
Nhà cung cấp: Hadavietnam 
Mã sản phẩm: T20DOMNI
Tình trạng: Chỉ còn 9 sản phẩm
20.900.000₫ 29.900.000₫

DEEBOT T20 DARWIN OMNI – Thế hệ mới của DEEBOT đem đến hiệu quả làm sạch hoàn hảo chỉ với một chạm.

Robot hút bụi hoàn toàn mới của ECOVACS, nổi bật với công nghệ giặt khăn bằng nước nóng 55℃ lần đầu tiên và tính năng tự động nâng tấm lau nhà đặc trưng.

- Giặt khăn lau bằng nước nóng, sấy khô giẻ lau đa chiều 360 độ, khử khuẩn bằng Ion bạc.

- Tự động vệ sinh lồng giặt.

- Túi đựng rác dung tích 3L (75 ngày mới phải đổ rác), có thêm lớp lọc bằng than hoạt tính khử khuẩn, khử mùi…

Ecovacs Deebot T20 OMNI được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, hiệu suất mạnh mẽ:

- Lực hút cực mạnh lên đến 6000Pa.

- Hệ thống lau xoay OZMO Turbo 2.0 mới nhất, sạch nhất từ trước đến nay.

- Tấm lau tự nâng cao 9mm khi lên thảm, không cần tháo tấm lau như các model khác.

Hãy gọi Liên hệ 0914 06 22 33

Robot hút bụi hoàn toàn mới của ECOVACS, nổi bật với công nghệ giặt khăn bằng nước nóng 55℃ lần đầu tiên và tính năng tự động nâng tấm lau nhà đặc trưng.

1. Đổi mới để nâng cao hiệu quả làm sạch nhà hằng ngày của bạn

Trợ thủ đắc lực cho việc làm sạch thông minh, Deebot T20 Omni có thể xác định vị trí thảm và chỉ cần nâng tấm lau nhà trong khi hút bụi trực tiếp trên thảm, mang lại cho bạn trải nghiệm làm sạch tối ưu. T20 Omni được trang bị Công nghệ giặt khăn lau bằng nước nóng 55℃ đầu tiên của ECOVACS, mang đến cho bạn trải nghiệm giặt khăn lau sạch hơn và khử khuẩn, nấm mốc ưu việt hơn.

2. Làm sạch tất cả trong một chỉ với Deebot T20 Omni

Trạm OMNI toàn năng nâng cấp khả năng làm sạch bằng giải pháp tự động hóa hoàn toàn. Ngoài ra, được hỗ trợ bởi hệ thống Lau xoay OZMO™ Turbo 2.0 với lực hút cực đại 6000Pa, DEEBOT mang đến trải nghiệm làm sạch sâu hoàn toàn mới mà không bỏ sót bất kỳ vị trí nào.

3. Mở khóa giải pháp làm sạch thực sự thông minh

Chỉ cần kích hoạt trợ lý ảo YIKO để điều khiển DEEBOT của bạn. Trong khi đó, hệ thống điều hướng thông minh True mapping 2.0 và Camera TrueDetect 3D 3.0 thế hệ mới, dựa trên công nghệ ánh sáng có cấu trúc và thuật toán hình ảnh 3D, Deebot T20 Omni sử dụng tính năng quét và phát hiện 3D thời gian thực. Loại bỏ được điểm yếu trong môi thường thiếu sáng hay bên dưới các gầm đồ vật khi sử dụng camera hình ảnh như trên các loại robot hút bụi khác.

4. Luôn bật, luôn sạch sẽ

Chức năng sạc nhanh thông minh với hiệu suất pin tuyệt vời hoạt động lên đến 260 phút giúp ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ.

TỐI ƯU HIỆU QUẢ LÀM SẠCH

Robot hút bụi thông minh T20 Darwin Omni

Tấm lau nhà tự động nâng

Sử dụng cảm biến siêu âm, DEEBOT T20 OMNI nhận dạng thảm với độ chính xác phi thường. Hệ thống lau tự động nâng các tấm lau lên khi phát hiện thấy thảm. Nhờ hệ thống lau nhà tự động nâng thông minh, nó có thể tự do thay đổi giữa chế độ chỉ hút bụi, chỉ lau nhà, hút bụi và lau nhà đồng thời, hút bụi lau nhà sau

Công nghệ giặt khăn, lau nhà bằng nước nóng

ECOVACS sử dụng nước nóng 55℃ để giặt tấm lau nhà ngay trong trạm Omni – không cần tháo rời khăn và giặt thủ công thường xuyên. Giặt cây lau nhà trong nước nóng sẽ đánh bật các vết bẩn cứng đầu, loại bỏ mùi hôi hiệu quả và kích thích tác dụng của dung dịch lau sàn khiến nó làm sạch hoàn hảo hơn.

Giat nuoc nong

Hệ thống Camera TrueDetect 3D 3.0

Dựa trên công nghệ ánh sáng có cấu trúc và thuật toán hình ảnh 3D, DEEBOT T20 OMNI sử dụng tính năng quét và phát hiện Truedetect 3D thời gian thực để đạt được khả năng tránh vật cản tối ưu, đảm bảo quá trình làm sạch trơn tru và yên tĩnh ngay cả trong môi trường thiếu sáng hoặc bên dưới gầm đồ vật.

Robot hút bụi Deebot T20 Omni giá tốt

 

Trạm OMNI tất cả trong một

Nói lời tạm biệt với việc can thiệp thủ công. Trạm OMNI cung cấp giải pháp làm sạch hoàn toàn tự động. Nó hỗ trợ giặt khăn lau bằng nước nóng, tự động xả rác, sấy khô bằng khí nóng và tự động vệ sinh lồng giặt.

DEEBOT T20 MAX CN标配 T20 OMNI OS ZAHA OZMO Turbo 2.0 2 With Virtual Line 230309 e1683862712753

Hệ thống lau xoay OZMO™ Turbo 2.0

Hệ thống lau xoay OZMO Turbo 2.0 độc đáo có tốc độ quay tới 160 lần mỗi phút và tạo áp lực 6N lên sàn, tăng ma sát của khăn lau xuống bề mặt sàn, đánh bay vết bẩn cứng đầu, ngay cả vết cà phê sau 72 giờ.

Lực hút 6000Pa kết hợp với chổi cao su hoàn toàn mới

Chổi chính được cấu tạo từ cao su mới với lực hút 6000Pa, bền hơn và tăng cường khả năng hút bụi trên thảm mà không làm hư hại thảm. Hạn chế cuốn tóc, lông thú cưng và vệ sinh dễ dàng.

DEEBOT T20 MAX CN标配 T20 OMNI OS ZAHA 6000Pa大吸力Suction Power With Virtual Line 230309

Chế độ quản gia tùy chỉnh

Với Chế độ quản gia 2.0 mới được nâng cấp, DEEBOT có thể điều chỉnh các thông số làm sạch của nó một cách thông minh và linh hoạt tùy theo môi trường gia đình và sở thích làm sạch của bạn.

092033 1155 T20 webpage 8

Làm sạch sâu các góc cạnh

Với chức năng Làm sạch sâu các góc cạnh mới, DEEBOT sẽ xoay thân của nó khi nó hoạt động ở các góc trong một khoảng cách nhất định. Phạm vi lau của mỗi miếng lau nhà vươn ra sát tới các góc cạnh chân tường và đồ vật với khoảng cách chỉ 3 mm, từ nay, bạn không cần phải lo lắng với robot hình tròn không thể làm sạch được các cạnh góc chân tường.

Trợ lý giọng nói YIKO

Chỉ cần kích hoạt DEEBOT của bạn bằng cách gọi “OK YIKO”. Công nghệ điều khiển bằng giọng nói AI thông minh giúp bạn điều khiển DEEBOT bắt đầu công việc làm sạch một cách dễ dàng.

Robot hút bụi thông minh Deebot T20 Omni

TrueMapping 2.0

Cho dù ngôi nhà của bạn phức tạp đến đâu, công nghệ TrueMapping 2.0 tối ưu của DEEBOT T20 OMNI có thể tiến hành quét 360° trong nhà của bạn. Bản đồ 3D có thể được thiết lập và điều chỉnh trong Ứng dụng ECOVACS HOME bất cứ lúc nào, giúp điều hướng nhanh chóng và hiệu quả ngay cả trong bóng tối.

Chế độ sạc pin thông minh

Với dung lượng Pin 5200mAh, nó có thể hoạt động liên tục đến 260 phút. Nếu lượng pin không đủ để làm sạch toàn bộ nhà, Robot sẽ tự động quay về trạm sạc lại và tiếp tục làm sạch khi tính toán rằng nó có đủ năng lượng để hoàn thành công việc ngay tại nơi nó đã dừng lại.

DEEBOT T20 MAX CN标配 T20 OMNI OS ZAHA 全能基站OMNI Station With Virtual Line 230309

DEEBOT T20 MAX CN标配 T20 OMNI OS ZAHA 门槛识别Threhold Climb With Virtual Line 230309

Hiệu suất di chuyển mạnh mẽ

Được chế tạo để mang lại sự linh hoạt, DEEBOT T20 OMNI có thể di chuyển và điều hướng quanh nhà bạn một cách dễ dàng. Nó nhận diện và vượt qua các vật cản trong nhà lên đến 20mm, giảm các khu vực bị bỏ sót trong khi dọn dẹp. Nó cũng có thể tránh bị kẹt mà hầu như không cần sự can thiệp của con người.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav