logo Hadavietnam 

ECOVACS DEEBOT X2 OMNI

Viết đánh giá
Nhà cung cấp: Hadavietnam 
Mã sản phẩm: X2OMNI
Tình trạng: Chỉ còn 9 sản phẩm
24.000.000₫ 34.900.000₫

DEEBOT X2 OMNI – Phiên bản nâng cấp mới và toàn diện nhất của nhà Ecovacs từ trước đến nay.

1. Nổi bật với thiết kế hình vuông độc đáo cùng kích thước nhỏ gọn dễ dàng di chuyển và làm sạch mọi ngóc ngách

2. Phát hiện và tránh vật cản nhờ công nghệ AIVI™ 3D 2.0

3. Lực hút 8.000Pa, công nghệ lau xoay OZMO Turbo 2.0

4. Dock sạc toàn năng tự động làm sạch, làm trống hộp bụi, sấy khô bằng khí nóng, tự đổ đầy nước

Bảo hành chính hãng: 24 tháng

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu

Hãy gọi Liên hệ 0914 06 22 33

THIẾT KẾ HÌNH VUÔNG HOÀN TOÀN MỚI

Banner PC.1

Phiên bản toàn diện nhất của Ecovacs

Thiết kế mới đột phá

Nổi bật với thiết kế hình vuông độc đáo cùng kích thước nhỏ gọn chỉ 353mm x 320mm x 95mm, Robot hút bụi lau nhà X2 Omni dễ dàng di chuyển và làm sạch mọi ngóc ngách như gầm bàn, gầm ghế và thậm chí là gầm tủ. Với cấu tạo siêu mỏng linh hoạt, nó có thể lướt nhẹ nhàng dưới tất cả các đồ nội thất và đi sâu vào những khu vực có bụi bẩn để dọn sạch.

21 chieu cao e1692441455417

Tự động nâng tấm lau lên đến 15mm

Khả năng nâng tấm lau của X2 OMNI lên đến 15mm giúp việc làm sạch trên thảm dễ dàng và an toàn hơn. Khi phát hiện thảm hoặc đi qua khu vực đã được làm sạch, công nghệ này sẽ tối ưu lực hút chuyển từ chế độ lau sang hút bụi, đảm bảo ngôi nhà luôn sạch trên mọi bề mặt.

8 nang tam lau

Công nghệ dọn dẹp thông minh, làm sạch chính xác và hiệu quả

Tạo lập bản đồ và di chuyển đỉnh cao

Công nghệ TrueMapping 3.0 hàng đầu trong ngành cùng cảm biến LiDAR được ứng dụng trong nhiều phương tiện điều khiển tự động cho phép Ecovacs X2 Omni quét góc 210 độ, điều hướng vượt trội và khoảng cách phát hiện là 10m.

4 chuyen huong

Tạo lập bản đồ và di chuyển đỉnh cao

Công nghệ TrueMapping 3.0 hàng đầu trong ngành cùng cảm biến LiDAR được ứng dụng trong nhiều phương tiện điều khiển tự động cho phép Ecovacs X2 Omni quét góc 210 độ, điều hướng vượt trội và khoảng cách phát hiện là 10m.

Tỉ lệ bao phủ vùng lau lên đến 99,77%

Sản phẩm có khả năng thích ứng tốt với những kết cấu thay đổi trong ngôi nhà, đảm bảo an toàn cho đồ đạc và cả robot, đem lại trải nghiệm dọn dẹp tinh tế hơn.

13 lam sach goc

Công nghệ lau OZMO Turbo 2.0

X2 Omni có thể dễ dàng loại bỏ những vết bẩn cứng đầu cùng công nghệ lau xoay OZMO Turbo 2.0 cung cấp áp lực nhất quán lên sàn giúp làm sạch sâu.

12 lau san e1692441164262

18 ve tram

Dung lượng pin lớn

Với dung lượng Pin 6400mAh, nó có thể hoạt động liên tục đến 212 phút. Nếu lượng pin không đủ để làm sạch toàn bộ nhà, Robot sẽ tự động quay về trạm sạc lại và tiếp tục làm sạch khi tính toán rằng nó có đủ năng lượng để hoàn thành công việc ngay tại nơi nó đã dừng lại.

Khả năng di chuyển mạnh mẽ và linh hoạt

Nổi bật với khả năng vượt chướng ngại vật 22mm, robot hút bụi X2 Omni có thể điều hướng trơn tru qua các ngưỡng rơi và nhô ra, đặc biệt là các ngưỡng trên bề mặt cao hoặc không bằng phẳng.

10 vuot vat can

Trợ lý giọng nói YIKO

Chỉ cần kích hoạt DEEBOT của bạn bằng cách gọi “OK YIKO”. Công nghệ điều khiển bằng giọng nói AI thông minh giúp bạn điều khiển DEEBOT bắt đầu công việc làm sạch một cách dễ dàng.

Một số phụ kiện đi kèm có thể thay đổi mà không báo trước, phụ thuộc theo từng thời điểm và chương trình khuyến mại của Ecovacs Robotics. Các tính năng và thông số kỹ thuật được thực hiện trong điều kiện phòng thí nghiệm tiêu chuẩn, hiệu suất thực tế có thể thay đổi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav